Trang chủ Khắc dấu giá rẻ Tiêu chí lựa chọn Con dấu ngày tháng năm đóng không phai – Babylon

Tiêu chí lựa chọn Con dấu ngày tháng năm đóng không phai – Babylon

Team11 594

Tiêu chí để lựa chọn một con dấu ngày tháng sản xuất là khi đóng lên bề mặt bóng. Như ninon, nhựa, bao bì, sắt… là phải ăn mực, mực không bị phai, không bị nhoè. Một số khách hàng đã phàn nàn việc mua từ những cửa hàng khác về không dùng được. Phải bỏ đi và tìm tới công ty Babylon để mua. Vậy tiêu chí nào để chọn mua con dấu đòn ngày tháng sản xuất chất lượng?

1/ Tăm bông:

Tăm bông con dấu ngày tháng năm quyết định tới chất lượng của con dấu. Một con dấu ngày đóng ngày sản xuất đẹp hay không đẹp, có bám mực hay không, bền hay không, bị chôi hay không. Là do một phần không thể thiếu của tăm bông nguyên chất chuyên dụng

2/ Mực dấu

Mực dấu không phai, đóng chất lượng sẽ quyết định tới việc bị chôi mực. Độ kết dính bám và không phai, nhanh khô

3/ Uy tín nhà bán hàng

Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng về sản phẩm con dấu ngày tháng năm hiện nay, cùng những đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Công ty khắc dấu Babylon đã nghiên cứu và lựa chọn các dòng sản phẩm tốt nhất để đưa ra thị trường. Con dấu ngày tháng năm sử dụng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: shiny, Trodat chiếm thị trường lớn tại Việt Nam. Với ưu thế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua con dấu đóng date NSX HDS do BABYLON cung cấp..

Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678