Trang chủ DỊCH VỤ KHẮC DẤU TRÒN LẤY NGAY 1 NGÀY GIẢM 30% Khắc dấu tròn theo luật thông tư mới: Thủ tục gồm những gì

Khắc dấu tròn theo luật thông tư mới: Thủ tục gồm những gì

admin 6371

Khắc dấu tròn GIẢM 30% lấy nhanh sau 1 ngày, công ty Babylon chuyên khắc dấu tròn tại Hà Nội, Khắc dấu tròn tại TPHCM , khắc dấu công ty giá rẻ.  Bạn mới thành lập công ty có nhu cầu làm dấu tròn nhưng chưa biết thủ tục khắc dấu tròn theo luật thông tư mới: thủ tục gồm những gì ? Hãy liên với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM 30% GIAO NGAY
Email: info@babylon.vn – web: khacdau.net

Điện thoại: 0932225678 (Zalo)

Lưu ý: Đối với công ty mới thành lập thì chỉ cần chụp ĐKKD và CMTND bản chính gửi qua Mail: info@babylon.vn, Sau 1 ngày khi tới lấy dấu thì mang theo ĐKKD và CMTND của người đại diện pháp luật ( tất cả đều sao y công chứng). Đối với làm lại dấu tròn thứ 2 thì phải mang ĐKKD và CMTND bản sao công chứng 3 tháng gần nhất tới văn phòng ( Dấu mới sẽ không được phép giống dấu cũ, 1 doanh nghiệp có thể được phép sử dụng nhiều con dấu tròn khác nhau, nhưng phải mang đi thông báo phát hành mẫu dấu mới )

 

 Khac dau tron

Babylon chuyên làm khắc dấu trên toàn quốc

Thủ tục khắc dấu công ty, khắc dấu tròn doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở KHĐT. Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đến với công ty khắc dấu babylon, quý khách sẽ được cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, uy tín chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. 

Dịch vụ khắc dấu tròn doanh nghiệp của Babylon tự hào là một trong những công ty khắc dấu có uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho quý khách những con dấu chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại ( sử dụng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật laser) mặt dấu sắc nét, có độ bề cao dưới mọi tác động của môi trường, chất liệu thân thiện với người dùng, không gây mùi khó chịu.

Theo luật mới áp dụng từ ngày 1/7/2015 công an sẽ không còn độc quyền quản lý con dấu tròn công ty, do đó các doanh nghiệp tự khắc dấu tròn tại bất kỳ công ty khắc dấu nào, do đó bạn có thể khắc dấu tròn đặt qua mạng cho công ty Babylon tại trang web: www.khacdau.net, giao hàng trên toàn quốc

 

 khac dau tron

 

Thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp:

 – Doanh nghiệp cần có một bản sao y ( không quá 3 tháng ) giấy phép kinh doanh.

 – Công ty liên hệ với công ty khắc dấu uy tín Babylon chúng tôi để cung cấp dịch vụ khắc con dấu tròn.

 – Sau 2 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty khắc dấu. Đại diện theo pháp luật của công ty hoặc người được ủy quyền hợp pháp (đối với trường hợp ủy quyền, người ủy quyền phải có giấy giới thiệu nếu công ty đổi trả dấu cũ hoặc có giấy ủy quyền có mộc tròn của văn phòng công chứng cho trường hợp công ty thành lập mới) đến Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an Tỉnh/Thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để nhận dấu tròn và giấy chứng nhận mẫu dấu theo quy định pháp luật.

 

Babylon laser cung cấp các dịch vụ khắc con dấu như:

 – Khắc dấu tròn doanh nghiệp, dấu vuông.

 – Khắc dấu tên, khắc dấu liền mực.

 – Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu công ty.

 – Khắc dấu đồng, dấu tròn.

 – Khắc dấu mã số thuế, dấu sao y bản chính.

 – Khắc dấ theo yêu cầu của khách hàng

….

Dịch vụ khắc dấu của Babylon có những ưu điểm gì:

 – Khắc dấu nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ tiết kiệm chi phí.

 – Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

 – Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý tối ưu phù hợp với yêu cầu sử dụng.

 – Chế độ bảo hành uy tín tiện lợi.

 – Qúy khách sẽ được giảm giá khi dặt hàng với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932225678 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp những dịch vụ khắc dấu tốt nhất !!

 

Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678