Trang chủ DỊCH VỤ KHẮC DẤU TRÒN LẤY NGAY 1 NGÀY GIẢM 30% Phân phối cán phôi dấu tròn: shiny, trodat giảm 30%

Phân phối cán phôi dấu tròn: shiny, trodat giảm 30%

admin 2108

Phân phối cán phôi dấu tròn: shiny, trodat giảm 30%


Trodat
là công ty đa quốc gia có nguồn gốc từ Áo có đọi ngũ hàng 1000 nhân viên và có doanh thu đạt hàng trăm triêu euro mỗi năm. Trodat cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như : tem con dấu trodat, con dấu shiny,… Những sản phẩm về con dấu của trodat được sự tin dùng của khách hàng hơn 150 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam điều này khẳng định được phần nào chất lượng cũng như uy tín của trodat.

Tại Việt Nam công ty khắc dấu babylon tự hào là chi nhánh phân phối các sản phẩm cán phôi dấu tròn con dấu shiny, con dấu trodat đến tay người tiêu dùng. Bạn muốn tham khảo giá cả của dấu tròn: shiny, trodat chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mức giá hợp lý với túi tiền nhất. Hiện tại babylon phân phối cán phôi dấu tròn: shiny, trodat giảm 30%

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sau đây:

 – Khắc con dấu; dấu chức danh, dấu hoàn công, khắc con dấu cán tròn đồng, cán gỗ, …

 – Sửa chữa con dấu, thay con dấu doanh nghiệp.

 – Thay mực con dấu, thay khay mực con dấu.

 – Cung cấp các sản phẩm con dấu nhập khẩu con dấu shiny, con dấu trodat giảm 30%.

 – Dịch vụ tư vẫn khách hàng về các vẫn đề liên quan đến con dấu : quá trình làm con dấu, các thủ tục nghị quyết liên quan.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại Babylon đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phảm con dấu chất lượng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn túc trực 24/24 để phục vụ mợi yêu cầu của quý khách !!!

Hãy liên hệ với babylon qua hotline: 19006655 – DĐ: 0932225678 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ khắc dấu tốt nhất !!!

 

 

á
Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678