Trang chủ DỊCH VỤ KHẮC DẤU TRÒN LẤY NGAY 1 NGÀY GIẢM 30% Bán phôi dấu, cán dấu tròn các loại Giảm 30%

Bán phôi dấu, cán dấu tròn các loại Giảm 30%

admin 1615

Bạn đang có nhu cầu mua phối dấu, cán dấu tròn mà chưa biết địa điểm uy tín chất lượng, hay còn đang phân phân chưa biết chọn sản phẩm của công ty nào ? hãy đến với Công ty khắc dấu babylon chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ về con dấu tốt nhất hiện nay.

Babylon tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về uy tín chất lượng trong việc bán và khắc dấu trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đầu tư máy móc các trang thiết bị hiện đại công nghệ tối tân, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo phục vụ hài lòng mọi  khách hàng dù là khó tính nhất

(Giảm 30%) Công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mại nhằm chi ân khách hàng : babylon cung cấp bán phôi dấu, cán dấu tròn các loại giảm giá ưu đãi 30%.

 

Hiện tại chúng tôi có bán các loại cán dấu : cán dấu tròn đồng, cán dấu tròn gỗ, dấu hộp lật tự động,…. các loại phôi dấu đảm bảo chính hãng nguyên liệu thân thiện với người dùng không gây mùi khó chịu, bền đẹp với thời gian và tác động của môi trường.

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận :

 – Sửa chữa con dấu tròn lấy ngay

 – Thay cán dấu, khay mực, con dấu tròn lấy ngay

 – Sửa chữa và cấp lại con dấu tròn doanh nghiệp lấy ngay.

 – Tư vấn các vấn đề, các quy định làm con dấu.

 – Khắc các loại con dấu: con dấu chức danh, con dấu hoàn công, con dấu bán hàng qua điện thoại.

 – Khắc con dấu in liền mực, con dấu in nổi, in chìm, con dấu  hộp lật động, dấu đóng date, dấu đóng số..

 – Cung cấp mực dấu shiny, trodat..

Hãy liên hệ với babylon qua hotline: 19006655 – DĐ: 0932225678 để được tư vấn miễn phí và được tiếp cận nhữn con dấu chất lượng, cung cấp các dịch vụ sửa chữa khắc dấu tốt nhất!!!

uộn
Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678