Trang chủ CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM GIÁ 30% Ưu điểm khắc dấu liền mực

Ưu điểm khắc dấu liền mực

Team22 2620

Ưu điểm của khắc dấu liền mực qua thời gian đã được chứng tỏ về độ cần thiết của loại dấu này. Dịch vụ khắc dấu ngày nay đã ăn sâu và như thứ tất yếu không thể thiếu với các hộ kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì khắc dấu mộc trước đây cũng dần dần thay đổi nhờ khoa học hiện đại và công nghệ đổi mới. Nhờ đó mà có nhiều loại khắc dấu được hình thành. Trong đó có dấu chấm mực và liền mực. Tất nhiên dấu khắc dấu liền mực được nhiều người sử dụng hơn cả. Để hiểu thêm những ưu điểm khắc dấu liền mực xin mời bạn xem thông tin dưới đây.

Khắc dấu chấm mực

Khắc dấu chấm mực

Khắc dấu chấm mực

Dấu chấm mực là con dấu mà dấu và khay mực được để ra riêng không chung nhau. Người sử dụng ta phải chấm mặt dấu vào khay mực để đóng. Thế nên bộ con dấu luôn kè kè cặp con dấu và khay mực thành ra hơi bất tiện. Thiếu một trong hai thì việc đóng dấu không thể thực hiện được. Tuổi đời ” bô lão” nên con dấu chấm mực chỉ bao gồm con dấu cơ quan nhà nước, con dấu pháp nhân mà không có các loại dấu cá nhân như dấu tên, dấu chữ ký. Dấu chấm mực là hình ảnh con dấu đã rất quen thuộc, nhiều cơ quan, tổ chức hiện nay vẫn sử dụng con dấu này.

Vì con dấu tách rời với khay mực nên dấu chấm mực có hình thức đẹp mắt hơn nhờ cấu tạo đơn giản, dễ tạo dáng. Cán dấu được làm từ gỗ có thể dễ dàng chạm khắc để tạo ra những con dấu độc đáo, không giống dấu liền mực thường có bề ngoài tương đương nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng dấu chấm mực ngày càng bộc lộ những yếu điểm của mình như:

– Tốn thời gian, nhất là khi phải xác nhận nhiều giấy tờ

– Bất tiện khi di chuyển, phải mang cả con dấu và khay mực

– Hình ảnh con dấu dễ bị nhòe, mờ

– Con dấu đóng dễ bị hỏng nếu không đóng quen tay.

Trước đây khi sử dụng khắc dấu lấy ngay với loại chấm mực ngoài luôn khiến bạn phải chấm mực ở khay ngoài liên tục, việc này làm bạn mất nhiều thời gian hơn khi khắc dấu, đồng hình ảnh và nội dung của con dấu được đóng mờ nhạt không rõ ràng. Bạn đang cần một loại khắc dấu đóng dấu nhiều lần mà không phải thay được và nội dung hình ảnh sắc nét, bền đẹp thì khắc dấu liền mực chính là sự lựa chọn của bạn.

Xem Thêm:

Khắc dấu liền mực là gì?

Khắc dấu liền mực là gì?

Khắc dấu liền mực là gì?

Khắc dấu liền mực là loại dấu được sử dụng công nghệ thẩm thấu, với công nghệ này người dùng có thể đóng dấu 1000 lần mới thay mực mới, không cần đến khay chấm mực ngoài, tiết kiệm thời gian, và chuyên nghiệp hơn trong công việc, hình ảnh và nội dung được đóng rất sắc nét và tinh xảo, phù hợp với mong muốn người dùng.

Ưu điểm khắc dấu liền mực

Ưu điểm khắc dấu liền mực

Ưu điểm khắc dấu liền mực

Như chúng ta đã biết, kinh tế phát triển cùng với đó các vật dụng ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với môi trường hiện đại ngày nay mọi công việc đều được tối ưu hoá để giúp rút gọn thời gian và nâng cao năng suất làm việc, trong đó những công việc văn phòng cần đến các loại dấu cũng được phát triển hơn rất nhiều. Trong đó có con dấu liền mực. Dấu liền mực có những ưu điểm so với con dấu chấm mực ngoài, dùng tampon trước đây. Do đó, khắc dấu liền mực rất được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm khắc dấu liền mực hỗ trợ người sử dụng tại các doanh nghiệp, tổ chức thuận lợi hơn. Trong công việc ngày nay những công việc liên quan tới giấy tờ, hợp đồng ký kết tại những  công ty, văn phòng luôn cần phải làm sao để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Vì vậy khắc dấu liền mực chính là giải pháp khắc dấu nhanh mà người dùng đang cần lúc này, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện những công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thao tác sử dụng khắc dấu liền mực dễ đơn giản chỉ cần cầm con dấu lên và đóng vào nội dung văn bản liên quan là hoàn toàn xong, hình ảnh và những nội dung thông tin trên phần đóng dấu rõ nét, đóng dấu tùy thuộc vào cách đóng của người dùng.

Con dấu liền mực còn có thể dễ dàng mang theo bên mình bất cứ lúc này, do có kích thước nhỏ gọn phù hợp với việc di chuyển dễ dàng, đây cũng là ưu điểm nổi bật của dấu liền  mực nên được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Hiện nay loại khắc dấu này được nhiều đơn vị sản xuất để đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Trên đây là những ưu điểm nội bật của khắc dấu liền mực, nếu bạn muốn có cho mình con dấu liền mực chất lượng và phù hợp lúc này thì hãy tới  khắc dấu BABYLON LASER là cơ sở cung cấp đến khách hàng với những loại khắc dấu liền mực khác nhau như khắc dấu chức danh, tên, khắc dấu bán hàng qua điện thoại…. Dịch vụ khắc dấu BABYLON LASER luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người dùng. Đội  ngũ tư vấn chuyên sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

Trụ sở chính: 346 Đường Láng đi vào Ngõ Thái Thịnh 1, ngách 121 , số nhà 6
Tel: 0932225678 – 0972226336

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678