Trang chủ Khắc dấu giá rẻ Dấu nhà nghỉ hộ kinh doanh mã số thuế ở đâu khắc lấy nhanh?

Dấu nhà nghỉ hộ kinh doanh mã số thuế ở đâu khắc lấy nhanh?

Team11 590

Nhiều người đang cần Làm dấu nhà nghỉ hộ kinh doanh, dấu mã số thuế. Nhưng chưa biết ở đâu khắc dấu nhanh, lấy ngay. Thủ tục cần khắc dấu hộ kinh doanh nhà nghỉ khách cần những gì? Nếu quý khách quan tâm vui lòng xem bài viết sau đây nhé.

 

CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM 30% GIAO NGAY
Email: info@babylon.vn – web: khacdau.net

Điện thoại: 0932225678 – 0972226336

KHẮC DẤU NHÀ NGHỈ HỘ KINH DOANH 

Con dấu nhà nghỉ khách sạn chủ yếu sử dụng mực đỏ, dùng đóng trên các hóa đơn , trên các tem nhãn…….con dấu kích thước chuẩn thông dùng nha 22 x 58mm

Quý khách cần khắc dấu hộ kinh doanh nhà nghỉ thì hãy gọi ngay cho Babylon để được tư vấn và đặt khắc dấu online nhanh chóng.

MÔ TẢ CON DẤU KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ HỘ KINH DOANH

Giới thiệu con dấu hộ kinh doanh khách sạn nhà nghỉ :

Dòng 1 Thể Hiện Tên Khách Sạn

Dòng 2 Thể Hiện Địa chỉ

Dòng 3 Thể Hiện Số Điện Thoại

Dòng 4 Thể Hiện Mã Số Thuế

Con Dấu Liền Mực 3 đến 5 dòng khắc theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu mã: Mới 100%, Nguyên đai, Nguyên kiện. – Loại mực: Mực nước. – Màu mực: (Xanh, Đỏ, Đen) – Tùy chọn. – Kích thước mặt dấu: Rộng 22mm x Dài 58mm.

Phù hợp nhất để làm dấu Mã Số Thuế, Dấu SHOP, Dấu Hộ Kinh Doanh Cá Thể, dấu địa chỉ.

Đối với hộ kinh doanh cá thể, có cần phải làm con dấu pháp nhân không?

Hộ kinh doanh có thể là một cá nhân hoặc một nhóm người đủ 18 tuổi. Cá nhân cần có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Hoặc có thể là hộ gia đình làm chủ, hộ kinh doanh. Theo quy định cỉ được đăng ký tại 1 địa điểm, số lượng lao động không quá 10 người. Chủ hộ kinh doanh cần phải chịu trách nhiệm bằng tất cả tài sản của mình.

Cụ thể thì theo quy định của pháp luật thì, các hộ kinh doanh hiện nay sẽ không có con dấu pháp nhân như các hình thức doanh nghiệp khác. Như vậy thì khi đăng ký hộ kinh doanh, chủ sở hữu sẽ không được làm con dấu pháp nhân (loại con dấu tròn) như công ty. Các hộ kinh doanh có thể sử dụng thay thế bằng con dấu vuông, khắc dấu hộ kinh doanh  con dấu chữ ký và chức danh, hay con dấu logo của hộ kinh doanh để cung cấp thông tin cho đối tác và khách hàng.

Dấu hộ kinh doanh cá thể là gì?

Dấu hộ kinh doanh cá thể là dấu của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh. đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập. Hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập mang các thông tin sau:

+Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

+Ngành, nghề kinh doanh;

+Số vốn kinh doanh;

dau-ho-kinh-doanh-ca-the

 

Sử dụng con dấu hộ kinh doanh cá thể chính xác

Nếu hộ kinh doanh nhà nghỉ muốn xuất hóa đơn bán hàng do cơ quan thuế quản lý, theo quy định của pháp luật thì hộ kinh doanh cần sử dụng con dấu mã số thuế để đóng lên trên hóa đơn này.

Vị trí đóng con dấu mã số thuế cho hộ kinh doanh trên hóa đơn bán hàng sẽ ngay tại vị trí thông tin của bên bán .

Lập báo cáo sử dụng hóa đơn thuế theo quý cho hộ kinh doanh

Quý khách cần chú ý là với hóa đơn được mua tại cơ quan thuế đã được thông báo và phát hành, chính vì vậy mà hộ kinh doanh không cần phải làm nữa.

Sau khi mua và bắt đầu sử dụng hóa đơn, hộ kinh doanh có nghĩa vụ phải lập báo cáo hàng quý về tình hình sử dụng hóa đơn thuế cho cơ quan quản lý theo mẫu BC26/AC của Thông tư 39/2014/TT-BTC.

Cụ thể thì thời gian để lập báo cáo là trong 30 ngày sau khi kết thúc 1 quý (nghĩa là 1 tháng liền kề của quý cần báo cáo)

+ Quý 1 là từ 1/1 đến 31/3, thời gian nộp chậm nhất là đến ngày 30/4

+ Quý 2 là từ 1/4 đến 30/6, thời gian nộp chậm nhất là đến ngày 30/7.

+ Quý 3 là từ 1/10 đến 30/10

+ Quý 4 là từ 1/1 đến 30/1 của năm sau.

KHẮC DẤU MÃ SỐ THUẾ LẤY NGAY :

Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này.

dau-ma-so-thue 1

Khắc dấu mã số thuế

BABYLON KHẮC CÁC LOẠI CON DẤU

Kinh doanh khắc các con dấu như: khắc dấu hộ kinh doanh nhà thuốc, dấu tên, dấu chức danh, dấu logo, dấu doanh nghiệp, dấu hoàn công, dấu tròn, dấu sao in bản chính, dấu mã số thuế, dấu hộ kinh doanh cá thể

Nhận bán dấu, mực dấu chính hãng: shiny, trodat, colop…; các loại dấu chất liệu tự nhiên như gỗ, đá, cao su,…; ngoài ra dịch vụ còn nhận thay mực và mặt dấu.

Cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục làm dấu, thiết kế, khắc dấu công nghệ cao đảm bảo chất lượng. Con dấu bền đẹp, nét chữ săc sảo. Đến với dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ khắc dấu của công ty còn có rất nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng, với những dịch vụ khắc dấu hộ kinh doanh cá thể giá rẻ, lấy ngay khuyến mại 30%, giao hàng free tận nơi.

DỊCH VỤ KHẮC DẤU VUÔNG nhà nghỉ, khách sạn BABYLON CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ:

– Khắc dấu nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ tiết kiệm chi phí.

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý tối ưu phù hợp với yêu cầu sử dụng.

– Chế độ bảo hành uy tín tiện lợi.

– Qúy khách sẽ được giảm giá khi dặt hàng với số lượng lớn.

Công ty làm dấu hộ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội

Khắc dấu giao tại các tỉnh:

Khắc dấu vuông hộ kinh doanh nhà nghỉ giao miễn phí tại HÀ NỘI VÀ TPHCM :

+Làm dấu hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội: Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai , Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông , Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm…

+Bán dấu hộ kinh doanh cá thể tại tp HCM (Sài Gòn): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Quận 10, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ…

BABYLON KHẮC DẤU NHÀ THUỐC

Bạn đang cần Khắc dấu nhà thuốc theo mẫu lấy ngay. Làm dấu hộ kinh doanh nhà thuốc ở đâu chính hãng giá rẻ nhất, Khắc dấu hộ kinh doanh cá thể có đắt không? Hãy liên hệ với  BABYLON chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hỏi đáp & nhận xét
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678